TRƯỜNG SINH GROUP

Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu
Về chúng tôi

Trường Sinh Group xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách hàng & Đối tác.
      
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Đông y dược cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
      Nguồn nguyên liệu sạch, 100% dược liệu được cung cấp từ các vùng trồng dược liệu theo quy trình hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và các loại thuốc trừ  sâu. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được sản xuất bởi trang thiết bị máy móc hiện đại, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP đảm bảo tối ưu chất lượng, sự an toàn tuyệt đối trong từng sản phẩm trước khi cung ứng ra thị trường.
      Với những nỗ lực của mình, Trường Sinh Group được liên tục đón nhận các giải thưởng cao quý như: Giải vàng chất lượng quốc gia 2019-2020 do thủ tướng chính phủ trao tặng, chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia do bộ công thương  trao tặng, thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, cúp vàng top ten thương hiệu Việt - ứng dụng khoa học công nghệđặc biệt các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường Sinh như: TS Anco, Trường Sinh thảo, TS Xuyên Tâm Liên, Đại Hoàng Long đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do VAFF trao tặng.

  
  

      Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – nâng cao đạo đức”, Chúng tôi cam kết các sản phẩm khi đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, không chất bảo quản, không phụ gia đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, ngoài ra sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc đẳng cấp, được tận tình tư vấn sản phẩm & chủng loại phù hợp với thể trạng và mục đích theo từng khách hàng. Tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Công ty chúng tôi.
      Rất hy vọng được sự tin dùng, hợp tác của Quý Khách hàng & Đối tác!
--------------------------------------------------------------------------------
Tiêu chuẩn GMP: GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: Là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.


 
 

0888240888