TRƯỜNG SINH GROUP

Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu
CEO TRƯỜNG SINH GROUP – ÔNG PHAN THANH THIÊN VINH DỰ ĐƯỢC SẮC PHONG TIẾN SĨ DANH DỰ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HOA KỲ (IAU).
04-05-2024

CEO TRƯỜNG SINH GROUP – ÔNG PHAN THANH THIÊN VINH DỰ ĐƯỢC SẮC PHONG TIẾN SĨ DANH DỰ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HOA KỲ (IAU).

Chiều ngày 23/4/2024 tại DuBai , UAE đã diễn ra chương trình "Diễn đàn khoa học và kinh tế toàn cầu”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện "Diễn đàn khoa học và kinh tế toàn cầu năm 2024” do nhiều cơ quan liên quốc gia trên toàn cầu phối hợp tổ chức.

Cũng tại chương trình này, Ông Phan Thanh Thiên – CEO Trường Sinh Group đã vinh dự là một trong 39 người trên toàn thế giới được sắc phong- tiến sĩ danh dự về chuyên ngành khoa học công nghệ & y dược  trước sự chứng kiến của gần 200 đại biểu tiêu biểu đại diện các nhà tri thức, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đến từ các nước Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt vinh dự hơn nữa khi trong lễ sắc phong lần này, Ông  vinh dự được Tiểu vương Rasal Khema và Điện hạ Shaikh Saqr Majed Salem Mohammed Al Qasimi thành viên Hoàng gia UAE & lãnh đạo Đại Học quốc tế Hoa Kỳ “IAU” trao chứng nhận.


Ông Phan Thanh Thiên (ngoài cùng bên trái) được Tiểu vương Rasal Khema và Điện hạ Shaikh Saqr Majed Salem Mohammed Al Qasimi thành viên Hoàng gia UAE trao tặng sắc phong - tiến sĩ danh dự về chuyên ngành khoa học công nghệ & y dược  

Bằng Tiến sĩ danh dự là những danh hiệu cao quý được các trường Đại học trên thế giới trao tặng cho những nhà quản trị, nhà khoa học hàng đầu thế giới, những chính trị gia lỗi lạc, các nhà hoạt động xã hội xuất sắc và những người có đóng góp đặc biệt cho sự tiến bộ và phát triển của nhân loại nhằm mục đích vinh danh, ghi nhận công lao, đánh giá sâu sắc với các cống hiến, đóng góp của họ. Bằng giáo sư – Tiến sĩ danh dự do Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu (GTTC) phối hợp với nhiều cơ quan, tổ chức tại Việt Nam và quốc tế đề cử giới thiệu các cá nhân ưu tú xuất sắc trên toàn thế giới gửi tới một số trường đại học trên thế giới đề nghị sắc phong.  Và trong năm 2024, GTTC đã phối hợp với Đại Học Quốc Tế Hoa Kỳ “IAU” để xét duyệt và sắc phong giáo sư – tiến sĩ danh dự cho các nhà khoa học, nhà hoạt động chính trị xã hội, doanh nhân có uy tín tại Việt Nam và quốc tế.


Ông Phan Thanh Thiên chụp ảnh lưu niệm cùng GS.TS Ian Mackechnie - Phó Hiệu trưởng Phụ trách đối ngoại- Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ.

Một trong những thành tích nổi bậc giúp Ông Phan Thanh Thiên được vinh danh lần này đó là thành quả trong công tác nghiên cứu khoa học, đưa những ứng dụng từ thảo dược vào việc nâng cao và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.  Dưới sự quản lý điều hành của Ông, Trường Sinh Group đã nghiên cứu, sản xuất thành công những sản phẩm Thuốc y học cổ truyền, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe về hô hấp, dạ dày, xương khớp, tiểu đường,  gout… và rất nhiều sản phẩm khác hoàn toàn từ dược liệu được người tiêu dùng tin tưởng và các nhà khoa học đánh giá cao. Bên cạnh đó ông còn là một doanh nhân có tâm có tầm, khi lãnh đạo sáng lập và điều hành doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp rất nhiều hoạt động an sinh xã hội, bản thân Ông luôn tích cực tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và đang giữ các chức danh như: Phó Chủ tịch  hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, CT DNT Gia Lai, UV BCH VCCI , UV MTTQ Việt Nam cũng là Doanh Nhân Sao Đỏ là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Khi được trao đổi về vinh dự này, Ông Phan Thanh Thiên đã chia sẻ:  “ Để có được thành quả trên, bản thân tôi luôn trân trọng và biết ơn sự động viên cổ vũ của gia đình, bạn bè, người thân đã giúp tôi có động lực vượt qua mọi khó khăn thử thách; biết ơn Quý đối tác khách hàng đã luôn là nguồn cảm hứng, động lực giúp tôi kiên trì trong nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp nhất; Biết ơn CBCNV đã luôn cùng tôi tâm huyết, nỗ lực từng giờ từng ngày trong suốt 20 năm qua để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cùng nhau xây dựng một Trường Sinh Group ngày một lớn mạnh với tinh thần phụng sự.”

Xin được chúc mừng Ông với vinh dự trên và với những thành quả rất đáng nể phục trong sản xuất kinh doanh và những cống hiến của ông cho ngành y dược của đất nước. Chúc Tập Đoàn Trường Sinh, dưới sự chèo lái của Ông sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và thịnh vượng.

Sản phẩm

Dịch chiết Sâm Ngọc Linh (15 gói) - Giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, Giúp bảo vệ tế bào gan

Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan...
Liên hệ

Dạ Dày Trường Sinh - Hỗ trợ giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát do viêm loét dạ dày

Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng uống trước, Người bị ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày thực quản .
Liên hệ

Collagen Ngọc Linh - Đẹp dáng sáng da

Sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng sáng da.
Liên hệ Liên hệ

Đại Hoàng Long (Gói) - Dùng Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Dạ Dày

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.
Liên hệ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS ANCO - dung tích 100ml

Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiêng viêm họng, viêm phế quản
Liên hệ

[TPBVSK] TS Anco - Hỗ Trợ GIảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng Khản Tiếng Do Viêm Họng, Viêm Phế Quản

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS ANCO [HỒNG] - Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng

Bổ phế, giảm ho, không lo viêm phổi. Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS Xuyên Tâm Liên Hỗ Trợ Giảm Ho, GIảm Đờm, GIảm Đau Rát Họng Lọ 30 Viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS Xuyên Tâm Liên được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên và các thành phần vitamin, khoáng chất, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] Trường Sinh Thảo - Hỗ Trọ Giảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng và viêm phế quản.
Liên hệ

Dịch chiết Sâm Ngọc Linh - Giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, Giúp bảo vệ tế bào gan

Theo nghiên cứu khoa học, Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan...
Liên hệ

[TPBVSK] Đại Hoàng Long - Dùng Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Dạ Dày

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.
Liên hệ

Cao Đương Quy Bổ Khí Huyết Hộp 50G

Bồi bổ khí huyết Bảo vệ chức năng gan Tăng cường miễn dịch Bổ thận, tráng dương
Liên hệ

Sâm Ngọc Linh Mật Ong Bồi Bổ Sức Khỏe

Thành phần từ sâm ngọc linh và mật ong nguyên chất, theo nghiên cứu khoa học về sâm ngọc linh và mật ong giúp bồi bổ cơ thể, chống lão hóa. Giúp ăn ngon ngủ sâu, tăng sức đề kháng...
Liên hệ
0888240888