TRƯỜNG SINH GROUP

Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KẾT NỐI CUNG CẦU MUA BÁN CHẾ BIẾN VÀ PHÂN PHỐI SÂM NGỌC LINH
26-08-2023

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KẾT NỐI CUNG CẦU MUA BÁN CHẾ BIẾN VÀ PHÂN PHỐI SÂM NGỌC LINH

 

Ngày 18/8/2023, tại Cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm, Trường Sinh Group tổ chức Chương trình Giao lưu kết nối cung cầu, mua bán chế biến và phân phối sâm Ngọc Linh. Chương trình có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp sở hữu vườn sâm Ngọc linh tại Huyện Nam Trà My, kontum, các nhà phân phối và các chuyên gia trong ngành trồng trọt – chế biến Sâm Ngọc Linh, lãnh đạo sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai.

Theo các nghiên cứu khoa học, Sâm ngọc linh với 52 loại Saponin khác nhau với hàm lượng cao là loại sâm quý nhất thế giới hiện nay. Sâm ngọc linh với nhiều công dụng tuyệt vời như: tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, ngăn tế bào lạ và tái tạo tế bào mới, … được xem là Thượng dược trong đông y. (Theo dược điển 5 VN).
 
Trường Sinh Group là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, hiện tại Trường Sinh đang sở hữu nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, GMP về thuốc y học cổ truyền do bộ Y tế cấp phép vì vậy Trường Sinh Group tự tin về kinh nghiệm, năng lực, cơ sở vật chất,… để có thể tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe người tiêu dùng đồng thời đóng góp cho sự phát triển nguồn dược liệu Việt Nam nói chung và Sâm Ngọc Linh nói riêng, bên cạnh đó tạo công ăn việc làm và nâng cao đời sống lao động người dân địa phương.
 
Chương trình giao lưu kết nối cung cầu mua bán chế biến Sâm Ngọc Linh tại cụm nhà máy chế biến dươc liệu Trường Sinh 
 
Được sự tin tưởng từ đối tác là các doanh nghiệp sở hữu các vườn Sâm Ngọc Linh tại Quảng Nam, Kontum, Trường Sinh đã được đông đảo doanh nghiệp trồng sâm lựa chọn và ký kết hợp tác là đơn vị tiêu thụ, phân phối sâm ngọc linh trong thời gian vừa qua cũng như trong thời gian tới.
 
Theo đó, Lễ ký kế hợp tác giữa Trường Sinh Group và 6 Đơn vị trồng sâm Ngọc Linh đại diện cho các doanh nghiệp trồng sâm được thực hiện được ngay trong khuôn khổ chương trình, cụ thể như sau:      
- Công ty CP trồng trọt- Chế biến dược liệu Quảng Nam;
- Công ty TNHH KTC Quảng Nam;
- Công ty TNHH Đầu tư phát triển dược liệu Win- Win;
- Hộ kinh doanh Trợ Ny;
- Hộ kinh doanh Tuấn Ngân;
- Hộ trồng sâm ngọc linh tại Nam Trà My, Quảng Nam: Ông Nguyễn Văn Lượng.

Bên cạnh đó đại diện cho các nhà phân phối của Trường Sinh Group đến tham dự cũng có diễn ra chương trình lễ ký kết hợp tác giữa Trường sinh và Công ty CP ERA Pharma về việc hợp tác phát triển các sản phẩm về dược liệu, cũng như sản phẩm có thành phần từ Sâm Ngọc Linh. Đồng thời, các đơn vị sẽ đồng hành với mục tiêu bảo vệ, phát triển sâm Ngọc Linh thành thương hiệu quốc gia. 
 
Tổng Giám đốc Trường Sinh Group - Ông Phan Thanh Thiên chia sẻ:“Trường Sinh Group rất vui mừng khi được các vườn sâm tin tưởng ký hợp đồng hợp tác cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy để đảm bảo công suất, giá cả ổn định tạo được niềm tin đối với khách hàng và người tiêu dùng. Trường Sinh Group sẽ nỗ lực đồng hành cùng các vườn sâm để thực hiện công tác quảng bá, giới thiệu giúp nâng tầm giá trị Sâm Ngọc Linh không chỉ tại thị trường trong nước mà còn đưa ra cả thế giới”.

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS ANCO - dung tích 100ml

Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiêng viêm họng, viêm phế quản
Liên hệ

[TPBVSK] TS Anco - Hỗ Trợ GIảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng Khản Tiếng Do Viêm Họng, Viêm Phế Quản

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS ANCO [HỒNG] - Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng

Bổ phế, giảm ho, không lo viêm phổi. Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS Xuyên Tâm Liên Hỗ Trợ Giảm Ho, GIảm Đờm, GIảm Đau Rát Họng Lọ 30 Viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS Xuyên Tâm Liên được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên và các thành phần vitamin, khoáng chất, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] Trường Sinh Thảo - Hỗ Trọ Giảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng và viêm phế quản.
Liên hệ

Dịch chiết Sâm Ngọc Linh - Giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, Giúp bảo vệ tế bào gan

Theo nghiên cứu khoa học, Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan...
Liên hệ

[TPBVSK] Đại Hoàng Long - Dùng Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Dạ Dày

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.
Liên hệ

Cao Đương Quy Bổ Khí Huyết Hộp 50G

Bồi bổ khí huyết Bảo vệ chức năng gan Tăng cường miễn dịch Bổ thận, tráng dương
Liên hệ

Sâm Ngọc Linh Mật Ong Bồi Bổ Sức Khỏe

Thành phần từ sâm ngọc linh và mật ong nguyên chất, theo nghiên cứu khoa học về sâm ngọc linh và mật ong giúp bồi bổ cơ thể, chống lão hóa. Giúp ăn ngon ngủ sâu, tăng sức đề kháng...
Liên hệ
0888240888