TRƯỜNG SINH GROUP

Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu
TRƯỜNG SINH GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH”
16-04-2024

TRƯỜNG SINH GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH”

Đây là lần đầu tiên một sự kiện với quy mô lớn như vậy được tổ chức tại Quảng Ninh, thu hút gần 150 gian hàng trưng bày của các thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trên toàn quốc.
Gian hàng Trường Sinh tại chương trình triển lãm thu hút sự quan tâm của Quý đối tác và khách hàng

Trong sự kiện này, Trường Sinh đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối với đối tác, xây dựng mối quan hệ, và mở rộng thị trường cho sản phẩm của mình. Đặc biệt, sản phẩm của Trường Sinh nổi bật với chất lượng cao và được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan với hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng vượt trội.

Trường Sinh Group với vai trò là nhà tài trợ kim cương, trong đêm tiệc gala, sản phẩm tpbs Ngọc Linh Trường Sinh đã vinh dự góp phần cho sự thành công của chương trình tạo bầu không khí sang trọng và ấm áp cho Quý đại biểu và quan khách được thưởng thức một dòng sản phẩm chất lượng đến từ sâm Ngọc Linh - được xem là "Quốc bảo của Việt Nam" góp phần cho đêm Gala thành công trọn vẹn.Tpbs Ngọc Linh Trường Sinh trong buổi tiệc gala.

Sự kiện còn đặc biệt khi 100% gian hàng tham gia được trực tiếp giới thiệu và kinh doanh trực tuyến trên nhiều kênh thương mại điện tử như Tiktok, Youtube, Facebook, với sự tham gia của nhiều Tiktoker, KOL, KOC nổi tiếng. Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả truyền thông mà còn thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử trong cộng đồng doanh nhân trẻ.

Sự kiện cũng tạo ra nhiều cơ hội kết nối giao thương và thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại không chỉ trong cộng đồng doanh nhân trẻ Quảng Ninh mà còn trên toàn quốc. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh và đầu tư của doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Sản phẩm

Dịch chiết Sâm Ngọc Linh (15 gói) - Giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, Giúp bảo vệ tế bào gan

Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan...
Liên hệ

Dạ Dày Trường Sinh - Hỗ trợ giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát do viêm loét dạ dày

Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng uống trước, Người bị ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày thực quản .
Liên hệ

Collagen Ngọc Linh - Đẹp dáng sáng da

Sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng sáng da.
Liên hệ Liên hệ

Đại Hoàng Long (Gói) - Dùng Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Dạ Dày

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.
Liên hệ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS ANCO - dung tích 100ml

Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiêng viêm họng, viêm phế quản
Liên hệ

[TPBVSK] TS Anco - Hỗ Trợ GIảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng Khản Tiếng Do Viêm Họng, Viêm Phế Quản

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS ANCO [HỒNG] - Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng

Bổ phế, giảm ho, không lo viêm phổi. Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS Xuyên Tâm Liên Hỗ Trợ Giảm Ho, GIảm Đờm, GIảm Đau Rát Họng Lọ 30 Viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS Xuyên Tâm Liên được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên và các thành phần vitamin, khoáng chất, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] Trường Sinh Thảo - Hỗ Trọ Giảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng và viêm phế quản.
Liên hệ

Dịch chiết Sâm Ngọc Linh - Giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, Giúp bảo vệ tế bào gan

Theo nghiên cứu khoa học, Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan...
Liên hệ

[TPBVSK] Đại Hoàng Long - Dùng Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Dạ Dày

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.
Liên hệ

Cao Đương Quy Bổ Khí Huyết Hộp 50G

Bồi bổ khí huyết Bảo vệ chức năng gan Tăng cường miễn dịch Bổ thận, tráng dương
Liên hệ

Sâm Ngọc Linh Mật Ong Bồi Bổ Sức Khỏe

Thành phần từ sâm ngọc linh và mật ong nguyên chất, theo nghiên cứu khoa học về sâm ngọc linh và mật ong giúp bồi bổ cơ thể, chống lão hóa. Giúp ăn ngon ngủ sâu, tăng sức đề kháng...
Liên hệ
0888240888