TRƯỜNG SINH GROUP

Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu
TRƯỜNG SINH GROUP VINH DỰ ĐÓN ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRUNG ƯƠNG, ĐOÀN ĐẠI BIỂU CAMPUCHIA VÀ ĐOÀN ĐẠI BIỂU UBND TỈNH GIA LAI THAM QUAN CỤM NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN DƯỢC LIỆU CỦA CÔNG TY.
27-05-2023

TRƯỜNG SINH GROUP VINH DỰ ĐÓN ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRUNG ƯƠNG, ĐOÀN ĐẠI BIỂU CAMPUCHIA VÀ ĐOÀN ĐẠI BIỂU UBND TỈNH GIA LAI THAM QUAN CỤM NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN DƯỢC LIỆU CỦA CÔNG TY.

Ngày 25/5 vừa qua, Trường Sinh Group vinh dự đón đoàn đại biểu Trung ương, đoàn đại biểu Campuchia và đại biểu tỉnh Gia Lai tới tham quan dây chuyền sản xuất của Nhà máy Dược - Thực phẩm chức năng - Nước uống thảo dược, được công nhận đạt chuẩn GMP. Đây là một bước đi quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của Trường Sinh Group trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Đoàn đại biểu tham quan cụm nhà máy chế biến dược liệu của công ty
Tại văn phòng cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm của Trường Sinh Group, Ban lãnh đạo công ty đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn đại biểu từ hai quốc gia. Sự gặp gỡ này đã tạo ra một không khí hết sức ấm áp và thân thiện, tạo cơ hội để chúng ta cùng nhau trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Ban lãnh đạo công ty đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn đại biểu

Chương trình giao lưu chia sẻ này đã không chỉ là một sự kết nối giữa hai quốc gia bạn, mà còn tạo nên một cầu nối mạnh mẽ giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Campuchia. Chúng ta hiểu rằng sự hợp tác song phương này không chỉ có lợi ích cho các doanh nghiệp mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của cả hai quốc gia.

Trường Sinh Group tự hào được trở thành một phần trong chương trình giao lưu chia sẻ này, và cam kết tiếp tục nỗ lực để mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người dân hai quốc gia.Trường Sinh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và sự ủng hộ từ phía đại biểu Trung ương, đoàn đại biểu Campuchia và đại biểu tỉnh Gia Lai đã chọn doanh nghiệp là điểm để tham quan và giao lưu chia sẽ .

Trường Sinh tin rằng qua chương trình này, mối quan hệ giữa hai quốc gia sẽ được củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng ta có thể học hỏi, hỗ trợ và cùng nhau phát triển, tạo nên một tương lai tươi sáng cho cả Việt Nam và Campuchia.

Trường Sinh Group cam kết tiếp tục đồng hành và hợp tác, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác và tương tác giữa các bên sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội mới và thành công bền vững trong tương lai.

Một lần nữa, Trường Sinh Group xin chân thành cảm ơn sự tham dự và ủng hộ của quý vị trong chương trình giao lưu chia sẻ. Hãy cùng Trường Sinh gắn kết, phát triển và mang lại lợi ích cho cộng đồng và hai quốc gia. Chúng ta cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp và thịnh vượng.
 

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS ANCO - dung tích 100ml

Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiêng viêm họng, viêm phế quản
Liên hệ

[TPBVSK] TS Anco - Hỗ Trợ GIảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng Khản Tiếng Do Viêm Họng, Viêm Phế Quản

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS ANCO [HỒNG] - Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng

Bổ phế, giảm ho, không lo viêm phổi. Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS Xuyên Tâm Liên Hỗ Trợ Giảm Ho, GIảm Đờm, GIảm Đau Rát Họng Lọ 30 Viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS Xuyên Tâm Liên được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên và các thành phần vitamin, khoáng chất, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] Trường Sinh Thảo - Hỗ Trọ Giảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng và viêm phế quản.
Liên hệ

Dịch chiết Sâm Ngọc Linh - Giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, Giúp bảo vệ tế bào gan

Theo nghiên cứu khoa học, Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan...
Liên hệ

[TPBVSK] Đại Hoàng Long - Dùng Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Dạ Dày

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.
Liên hệ

Cao Đương Quy Bổ Khí Huyết Hộp 50G

Bồi bổ khí huyết Bảo vệ chức năng gan Tăng cường miễn dịch Bổ thận, tráng dương
Liên hệ

Sâm Ngọc Linh Mật Ong Bồi Bổ Sức Khỏe

Thành phần từ sâm ngọc linh và mật ong nguyên chất, theo nghiên cứu khoa học về sâm ngọc linh và mật ong giúp bồi bổ cơ thể, chống lão hóa. Giúp ăn ngon ngủ sâu, tăng sức đề kháng...
Liên hệ
0888240888