TRƯỜNG SINH GROUP

Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu
Trường Sinh - Nhà Tài Trợ Vàng Tham Gia Triển Lãm Giao Thương Đông Nam Bộ 2023
26-08-2023

Trường Sinh - Nhà Tài Trợ Vàng Tham Gia Triển Lãm Giao Thương Đông Nam Bộ 2023

Trong ngày 25/8 vừa qua, Trường Sinh đã có dịp tham gia và góp mặt với tư cách "Nhà Tài Trợ Vàng" tại chương trình triển lãm Giao Thương Đông Nam Bộ, do Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương tổ chức. Buổi triển lãm đã tạo nên một cầu nối quan trọng, góp phần thúc đẩy giao thương và kết nối bền vững giữa cộng đồng doanh nhân trẻ các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo các diễn giả quốc tế đến từ nhiều quốc gia, bao gồm Hà Lan, Mỹ, Hong Kong, Singapore, và nhiều quốc gia khác. Đây thực sự là một nền tảng quý báu để chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng mạng lưới kết nối và tạo ra những cơ hội hợp tác mới.

Với hơn 200 gian hàng tham gia trưng bày, Trường Sinh đã nổi bật với những sản phẩm chất lượng cao được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt, các dòng sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đã chinh phục sự quan tâm của đông đảo khách tham quan. Hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng vượt trội của sản phẩm đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng cũng như các cấp lãnh đạo, diễn giả quốc tế tham dự triển lãm.

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm mang thương hiệu Trường Sinh nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý đối tác, khách hàng.
 
Với tư cách là Nhà Tài Trợ Vàng của sự kiện, Trường Sinh một lần nữa thể hiện sự cam kết và quan tâm đến các hoạt động của Hội Doanh Nhân Trẻ. Sự hỗ trợ này cũng phản ánh tầm quan trọng của việc thúc đẩy phát triển kinh tế cộng đồng và khu vực. Sự tham gia của Trường Sinh không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn là sự chứng minh về trách nhiệm xã hội và lòng yêu nước của doanh nghiệp.
 

Các cấp lãnh đạo cùng Quý khách hàng đang thưởng thức sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh của công ty
 
Trong bối cảnh nền kinh tế đang diễn biến phức tạp, việc như Trường Sinh tham gia và ủng hộ các hoạt động giao thương, triển lãm không chỉ góp phần tạo cơ hội kinh doanh mà còn thể hiện sự đoàn kết, sáng tạo và khả năng thích nghi của doanh nghiệp trong mọi tình huống.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng sự thành công của Trường Sinh tại Triển lãm Giao Thương Đông Nam Bộ 2023 và kỳ vọng vào những đóng góp tích cực của công ty trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai.

Sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS ANCO - dung tích 100ml

Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiêng viêm họng, viêm phế quản
Liên hệ

[TPBVSK] TS Anco - Hỗ Trợ GIảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng Khản Tiếng Do Viêm Họng, Viêm Phế Quản

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS ANCO [HỒNG] - Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng

Bổ phế, giảm ho, không lo viêm phổi. Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] TS Xuyên Tâm Liên Hỗ Trợ Giảm Ho, GIảm Đờm, GIảm Đau Rát Họng Lọ 30 Viên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS Xuyên Tâm Liên được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên và các thành phần vitamin, khoáng chất, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.
Liên hệ

[TPBVSK] Trường Sinh Thảo - Hỗ Trọ Giảm Ho, Giảm Đờm, Giảm Đau Rát Họng

Hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng và viêm phế quản.
Liên hệ

Dịch chiết Sâm Ngọc Linh - Giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, Giúp bảo vệ tế bào gan

Theo nghiên cứu khoa học, Sâm ngọc linh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan...
Liên hệ

[TPBVSK] Đại Hoàng Long - Dùng Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Dạ Dày

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; Hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.
Liên hệ

Cao Đương Quy Bổ Khí Huyết Hộp 50G

Bồi bổ khí huyết Bảo vệ chức năng gan Tăng cường miễn dịch Bổ thận, tráng dương
Liên hệ

Sâm Ngọc Linh Mật Ong Bồi Bổ Sức Khỏe

Thành phần từ sâm ngọc linh và mật ong nguyên chất, theo nghiên cứu khoa học về sâm ngọc linh và mật ong giúp bồi bổ cơ thể, chống lão hóa. Giúp ăn ngon ngủ sâu, tăng sức đề kháng...
Liên hệ
0888240888